2010
|
จินาภาค, กฤตภาส การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตข้าวกล้องงอกพันธุ์หอมไชยา Technical Report มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร, (1), 2010. BibTeX @techreport{29012559,
title = {การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตข้าวกล้องงอกพันธุ์หอมไชยา},
author = {กฤตภาส จินาภาค},
editor = {กฤตภาส จินาภาค},
year = {2010},
date = {2010-00-00},
journal = {2},
volume = {2},
number = {1},
pages = {1-20},
address = {สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร},
edition = {1},
institution = {มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี},
organization = { มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {techreport}
}
|
จินาภาค, กฤตภาส การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมดัดแปลงน้ำข้าวกล้องงอกจากข้าวหอมไชยา Technical Report มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร, (1), 2010. BibTeX @techreport{30012559,
title = {การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมดัดแปลงน้ำข้าวกล้องงอกจากข้าวหอมไชยา},
author = {กฤตภาส จินาภาค},
editor = {กฤตภาส จินาภาค},
year = {2010},
date = {2010-00-00},
journal = {1},
volume = {2},
number = {1},
pages = {1-30},
address = {สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร},
institution = {มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี.},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {techreport}
}
|
จินาภาค, กฤตภาส โครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้นักศึกษามีความสามารถสู่การประกอบอาชีพธุรกิจอาหาร กรณีการบริหารจัดการธุรกิจไข่เค็มไชยา ตลอดห่วงโซ่อุปทาน Technical Report มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร, (1), 2010. BibTeX @techreport{1,
title = {โครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนให้นักศึกษามีความสามารถสู่การประกอบอาชีพธุรกิจอาหาร กรณีการบริหารจัดการธุรกิจไข่เค็มไชยา ตลอดห่วงโซ่อุปทาน},
author = {กฤตภาส จินาภาค},
editor = {กฤตภาส จินาภาค},
year = {2010},
date = {2010-00-00},
number = {1},
address = {สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร},
institution = {มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {techreport}
}
|
2008
|
P, Eakpetch; S, Benjakul; W, Visessanguan; K, Kijroongrojana Effect of protein additives on gelling properties of Pacific white shrimp (Litopenaeusvannamei) meat Journal Article ASEAN Food Journol, 13 (1), pp. 67-74, 2008. BibTeX @article{1c,
title = {Effect of protein additives on gelling properties of Pacific white shrimp (Litopenaeusvannamei) meat},
author = {Eakpetch P and Benjakul S and Visessanguan W and Kijroongrojana K},
editor = {Eakpetch P and Benjakul S and Visessanguan W and Kijroongrojana K},
year = {2008},
date = {2008-00-00},
journal = { ASEAN Food Journol},
volume = {13},
number = {1},
pages = {67-74},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {article}
}
|
2007
|
P, Eakpetch; S, Benjakul; W, Visessanguan; K, Kijroongrojana Effect of protein additives on gelling properties of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat Presentation 21.08.2007. BibTeX @misc{1b,
title = {Effect of protein additives on gelling properties of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat},
author = {Eakpetch P and Benjakul S and Visessanguan W and Kijroongrojana K},
editor = {Eakpetch P},
year = {2007},
date = {2007-08-21},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {presentation}
}
|
P, Eakpetch; S, Benjakul; W, Visessanguan; K, Kijroongrojana Autolytic degradation of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat and its inhibition by protein additives Journal Article Journol of Food Science, 73 (2), pp. 95-10, 2007. BibTeX @article{1a,
title = { Autolytic degradation of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat and its inhibition by protein additives},
author = {Eakpetch P and Benjakul S and Visessanguan W and Kijroongrojana K},
editor = {Eakpetch P and Benjakul S and Visessanguan W and Kijroongrojana K},
year = {2007},
date = {2007-00-00},
journal = { Journol of Food Science},
volume = {73},
number = {2},
pages = {95-10},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {article}
}
|
2002
|
ไหมเครือแก้ว, สุกัญญา; เลื่อมใสสุข, ชลลดา; ศักดา, ยุพยงค์ แนวทางยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น กรณีศึกษาการผลิตไข่เค็มไชยา Technical Report สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ร่วมกับสำนักงานสภาสถาบันราชภัฏ กรุงเทพมหานคร (1), 2002. BibTeX @techreport{fstr3,
title = { แนวทางยกระดับภูมิปัญญาท้องถิ่น กรณีศึกษาการผลิตไข่เค็มไชยา},
author = {สุกัญญา ไหมเครือแก้ว and ชลลดา เลื่อมใสสุข and ยุพยงค์ ศักดา},
editor = {สุกัญญา ไหมเครือแก้ว and ชลลดา เลื่อมใสสุข and ยุพยงค์ ศักดา},
year = {2002},
date = {2002-00-00},
number = {1},
institution = {สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ร่วมกับสำนักงานสภาสถาบันราชภัฏ กรุงเทพมหานคร},
keywords = {},
pubstate = {published},
tppubtype = {techreport}
}
|