โครงการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
โครงการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 2 และ 3
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 เกี่ยวกับ
- Food Marketing in the Digital Age
- Innovations in Food Packaging Design
- Technique for job interview
โดยมี คุณอุดมทรัพย์ วิเศษบูรณะ เป็นวิทยากรในกรอบรมครั้งนี้ และมีอาจารย์อรุโณทัย เจือมณี และอาจารย์รวงนลิน เทพนวล เป็นผู้ควบคุมดูแลการจัดโครงการ
ซึ่งโครงการจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 8.00-16.30 น. ณ ห้อง FS.2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี